Mặt bằng tòa S1.01 – The Rainbow

  • Toà S1.01 bao gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe.
  • Tầng 1 – 2 là khu căn hộ thương mại shophouse, từ tầng 3 trở lên là các căn hộ hiện đại.
  • Toà S1.01 The Rainbow Vinhomes Grand Park cung cấp tổng số 437 căn hộ.

Mặt bằng toà S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức 

Toà S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức được quy hoạch mặt bằng theo layout hình chữ Z với mật độ 19 căn hộ/ sàn và 4 thang máy. Toà S1.01 sở hữu đa dạng các loại hình căn hộ như: căn hộ studio, 1PN, 2PN và 3PN, diện tích từ 28m2 – 75,4m2 tùy căn, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau. Điểm cộng của các căn hộ S1.01 nằm ở hệ thống kính trong suốt, mang đến tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở.

hinh anh toa S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức thong tin cap nhat moi nhat so 2

Mặt bằng toà S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức 

Các căn hộ hướng Tây Nam và Đông Nam có view nhìn bao trọn toàn cảnh 2 con sông Tắc và Đồng Nai. Các căn hộ hướng Tây Bắc và Đông Bắc hướng tới khu vườn rộng lớn của tiểu khu S1 The Rainbow. 

Các loại hình căn hộ S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức 

Toà S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức cung cấp nhiều loại hình căn hộ hiện đại, phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập tài chính ổn định, đang kiếm tìm một môi trường sống hiện đại trong một khu đô thị đẳng cấp. Các căn hộ S1.01 The Rainbow được thiết kế tối ưu diện tích và đầy đủ công năng, mang đến tổ ấm an cư hoàn hảo cho cộng động cư dân. 

Căn hộ studio có diện tích từ 28 – 30,5m2, hướng tới đối tượng khách hàng độc thân và chuyên gia nước ngoài sang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

hinh anh toa S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức thong tin cap nhat moi nhat so 3

Loại hình căn hộ studio S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức 

Căn hộ 1PN sở hữu diện tích từ 43,2m2 – 48,2m2, phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi, độc thân hay các cặp vợ chồng mới cưới muốn có một không gian tự do và được trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp. Loại hình căn hộ này cũng phù hợp với những người trung niên, đã về hưu tìm kiếm không gian yên bình để nghỉ dưỡng. 

hinh anh toa S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức thong tin cap nhat moi nhat so 4

Loại hình căn hộ 1PN  S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức 

Căn hộ 2PN được xây dựng với diện tích từ 54,6m2 – 63,5m2, phù hợp với nhóm khách hàng là gia đình hạt nhân 3 – 4 thành viên, muốn sở hữu nơi an cư văn minh và đầy đủ tiện nghi. 

hinh anh toa S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức thong tin cap nhat moi nhat so 5

Loại hình căn hộ 2PNS1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức 

Căn hộ 3PN là loại hình căn hộ sở hữu diện tích lớn nhất 75,4m2 tại toà S1.01, được các gia đình đa thế hệ ưa chuộng nhờ lợi thế vượt trội về không gian sinh hoạt chung rộng rãi nhưng đảm bảo tính riêng tư cho từng thành viên.

hinh anh toa S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức thong tin cap nhat moi nhat so 6

Loại hình căn hộ studio S1.01 The Rainbow Vinhomes Thủ Đức 

Mỗi căn hộ S1.01 đều có phòng bếp và phòng khách được thiết kế liền nhau, không có vách ngăn giúp gia tăng khoảng “thở” cho căn nhà, mang đến không gian sinh hoạt chung thông thoáng, rộng rãi.

Lô gia được xây dựng làm khu vực giặt và phơi đồ hàng ngày. Ngoài ra, những cư dân yêu thích cây xanh có thể tạo một “khu vườn” nhỏ ngay trong ngôi nhà của mình. Khu vực bếp được đặt cạnh ngay cửa ra vào giúp hạn chế việc ám mùi ra các không gian khác của căn hộ.